Bán Máy năng lượng mặt trời tại tphcm

Máy nước nóng năng lượng mt trSuper Sun– là mt sn phm sử dng ngun năng lượng mt tri để phc vụ cho nhu cu sử dng nước nóng trong sinh hot hàng ngày ca người tiêu dùng Vit Nam.Máy nước nóng năng lượng mt trSuper Sun có ưu đim ln là an toàn tuyt đi cho người sử dng, không hao tn đin và hoàn toàn thân thin vi môi trường. Chúng ta chỉ cần mua 1 máy năng lượng mặt trời Super Sun, về để trên mái nhà là gia đình mình có nguồn nước nóng sử dụng quanh năm, không lo tốn điện tốn ga, không sợ điện giật cũng chẳng tốn diễn tích của ngôi nhà, vì máy đã đặt trên mái nhà, Ngoài ra, sử dng máy nước nóng năng lượng mt tri cũng là mt hành đng đóng góp hu hiu vào chương trình tiết kim năng lượng quc gia ca Chính phủ Vit Nam.

Bạn chỉ cần lắp đặt một Máy nước nóng năng lượng mặt trời Super Sun tại chỗ tiếp nắng tốt, rồi dẫn nước nóng từ máy đến bất cứ điểm nào trong nhà bạn cần nước nóng để sử dụng. Công ty Đại Thành Công sẽ tư vấn & thiết kế miễn phí, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp lắp đặt sản phẩm trọn gói.

Bạn nên cấp nước nóng năng lượng mặt trời đến bất cứ điểm nào có nhu cầu nước nóng để tiết kiệm điện/ gas. Nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng rộng rãi trong các gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, công nghiệp chế biến thủy hải sản, công nghiệp dệt nhuộm và bất kỳ nhu cầu cầu nước nóng nào.

Nhu cầu nước nóng càng nhiều thì bạn nhận được món quà miễn phí từ năng lượng mặt trời càng lớn.

Cách sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rất dễ sử dụng, thường ngày bạn chỉ cần mở nước nóng tại đầu vòi và chờ trong giây lát sẽ có nước nóng. Để giảm thời gian chờ nước nóng khi mở sử dụng, chúng ta cần thiết kế hệ thống ống cấp nước nóng vừa đủ với lưu lượng và hệ số đồng thời, tránh đi ống quá lớn.

Với thời tiết Nam bộ, bạn có thể sử dụng nước nóng bằng năng lượng mặt trời gần như quanh năm, tại miền Trung & miền Bắc thì cần hỗ trợ điện tự động (phụ kiện tùy chọn)để sử dụng khi thời tiết mưa dầm.

Điện trở dự phòng của máy năng lượng mặt trời có công suất 1500 - 3000W. Bạn có thể kiểm sóat điện bằng cách bật điện đun nóng nước sau vài giờ rồi ngắt điện hoặc để chế độ bật/ tắt tự động theo nhiệt độ cài sẵn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Bình bảo ôn
Đường kính: Ø460mm.
Vỏ bình:máy năng lượng mặt trờiđược chế tạo bằng Inox SUS 304 hoặc Sơn tĩnh điện 
cho quý khách lựa chọn

Ruột bình: Inox SUS 304 siêu bền dùng trong Công Nghiệp thực phẩm
Lớp bảo ôn: Hợp chất foam độ dày 55mm có khả năng giữ nhiệt từ 60 – 72h
Chân đế: Được chế tạo bằng Inox 201 hoặc sơn tĩnh điện dày 1.5mm cho quý khách lựa chọn
Ống thu nhiệt chân không Ø58
Đường kính ống: Ø58– Chiều dài ống: 1800mm

Được cấu tạo với ống thủy tinh tích nhiệt chân không, đặc biệt cứng chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Thân ống bên trong được tráng màng kim loại đặc biệt gồm 5 lớp
Lớp 1: Lớp ngoài cùng là Thủy tinh trong suốt, ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).

Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).
Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).
Lớp 5: Lớp chống bám cặn - giúp cho mặt trong của ống super sun không bị bám cặn bẩn.

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳngMáy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời theo nguyên lý tấm phẳng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động rất khác biệt so với loại máy dạng ống nêu trên.
Khác với máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống, máy dạng tấm phẳng có thành phần hấp thụ nhiệt theo dạng tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực phía trên. Nhiệt hấp thụ được từ tấm hấp thụ có thể được truyền tới bình chứa theo các dạng khác nhau: bằng ống dẫn nước, ống đồng hoặc bằng ống dẫn môi chất. Máy dạng tấm không tự hoạt động như máy dạng ống, mà phụ thuộc vào các thiết bị điện điều khiển, hỗ trợ...
Hình trên đây mô tả một máy dạng tấm phẳng: Nước từ bồn chứa được bơm vào hệ thống ống dẫn (bằng đồng) gắn trên tấm hấp thụ nhiệt, sau khi nhận nhiệt sẽ quay trở lại bồn chứa và vòng bơm tuần hoàn lại tiếp tục cho đến khi nhiệt độ nước bên trong bồn chứa đạt đến nhiệt độ thiết đặt. Nước đầu vào, đầu ra cũng được điều khiển thông qua hệ thống bơm này. Để hoạt động, nhất thiết phải có một bơm nước và hệ thống điều khiển, thiết đặt nhiệt độ.
Ngoài dạng trên, máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng còn có các nguyên lý trao đổi nhiệt khác như: Thiết kế dạng các ống đồng truyền nhiệt cho các ống góp, thiết kế các thanh hấp thụ nhiệt dạng lá, thiết kế các ống dẫn nhiệt dạng sử dụng môi chất trung gian....

Ưu điểm
Cơ bản nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm là hình dạng của chúng khá đẹp đẽ so với các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác. Chúng có thể lắp đặt trên bất kỳ vị trí nào trên mái nhà mà không nhất thiết phải có bồn cấp nước đặt cao hơn nhờ bắt buộc có một hệ thống bơm nước cùng hệ thống điều khiển điện tử. Như vậy có thể nói máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phù hợp cho các biệt thự đắt tiền được sở hữu bởi những người có điều kiện kinh tế cao.
Mặc dù tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có vị trí để lắp đặt thêm một thanh gia nhiệt phục vụ cho việc đun nóng nước trong điều kiện thời tiết mùa đông không có mặt trời, tuy nhiên các loại máy dùng ống thường không được tích hợp bộ thiết đặt điều khiển nhiệt độ phù hợp nên việc nung bổ xung này hầu như được thực hiện theo cách thủ công, tù mù, không biết lúc nào cần ngắt phù hợp. Trái lại, với loại máy nước nóng tấm phẳng, do có bộ điều khiển nhiệt tự động theo thiết đặt nên chúng có thể cấp nhiệt cho nước từ điện năng một cách kinh tế nhất, tối ưu nhất do tự động ngắt nguồn cấp sau khi nhiệt độ nước đạt tới mức độ thiết đặt.

CTY ĐẠI THÀNH CÔNG NHẬN THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM LH: 0917880885

[Trở về]
may tinh xach tay may tinh bo, ram, chip, cpu case   may nang luong, máy năng lượng mặt trời

NHỮNG TIN KHÁC

máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán máy năng lượng mặt trời tại bình dương  (24/11/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Sửa chữa điện nước tại bình dương  (13/04/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán Máy năng lượng mặt trời tại dĩ an  (07/04/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán Máy năng lượng mặt trời tại tphcm  (06/04/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán Máy năng lượng mặt trời  (27/03/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Năng lượng sạch: Đầu tư nhỏ, hiệu quả lớn  (22/02/2011)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời là bài toán kinh tế  (22/02/2011)
Trang 1

Các Công Trình Đã Thực Hiện