Bán Máy năng lượng mặt trời tại dĩ an

Cty TM-XD Đại Thành Công

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy nước nóng năng lượng mặt trời Super Sun.

SUPER SUN là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực nhập khẩu máy nước nóng NLMT. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững,

công ty Đại thành công luôn đồng hành phục vụ chu đáo quý khách. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghành năng lượng sẽ thiết kế cho quý khách một hệ thống năng lượng mặt trời super sun hoàn hảo nhất. LH: 0917880885 Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh vực năng lượng của chúng tôi từ lâu đã khẳng định chất lượng cũng như uy tín qua từng công trình, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng. Đây được coi là sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại và là một trong những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả. Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ Mặt trời, đã được khai thác bởi con người từ thời cổ đại bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ phát triển hơn bao giờ hết. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối, làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên Trái Đất. Chỉ có một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Vị trí lắp đặt

Để sử dụng được máy nước nóng năng lượng mặt trời thì yêu cầu đầu tiên là vị trí lắp đặt, hãy đảm bảo mái nhà luôn có ánh nắng chiếu vào và không bị khuất bởi những ngôi nhà xung quanh, nếu căn nhà bạn bị lọt thỏm giữa những khu chung cư hay cao ốc thì có lẽ máy nước nóng năng lượng mặt trời không dành cho bạn, mà lúc này bạn có thể nghĩ đến giải pháp tìm mua cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh thì sẽ ổn hơn.Để máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả và liên tục thì nguồn cấp nước luôn luôn phải ổn định. Nước máy có thể đi lên được trên mái nhà, còn không thì bồn chứa bắt buộc phải cao hơn mái nhà.Quá trình lắp đường ống máy bắt buộc chúng ta phải đục, khoét tường và khu vực toliet, chi phí làm đường ống này cao hay thấp còn phụ thuộc vào chiều cao của căn nhà bạn, với những căn nhà có 4-5 tầng thì chi phí làm đường ống nhiều khi còn cao hơn cả chi phí mua máy.Với ống nước nóng bạn có thể sử dụng chất liệu nhựa PP-R, vì đây là chất liệu có độ bền cao, khả năng dẫn nhiệt thấp. Nếu đường ống không quá dài thì bạn có thể sử dụng chất liệu nhựa PVC để tiết kiệm chi phí, nhưng nhớ là chất liệu PVC phải tốt chứ đừng mua loại rẻ mà lại không đảm bảo chất lượng thì khổ.Sau khi đáp ứng được các tiêu chuẩn trên chúng ta sẽ tới giai đoạn lắp hệ thống, những trước khi lắp bạn cần tìm vị trí thích hợp, có thể sử dụng la bàn để định vị thường thì hướng Nam là nơi tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng mặt trời. Mặt bằng phải được vệ sinh sạch sẽ, với những ngôi nhà có mái hơi nghiêng thì chú ý gia cố phần chân chế cho chắc chắn vào nhé.Trong thời gian đầu mới lắp đặt xong bạn cần theo dõi xem hệ thống có bị rò rỉ nước hay không, nếu thấy trường hợp rỉ nước bất thường thì nên báo ngay cho bên kỹ thuật để kịp thời khắc phục sự cố.

Lắp Đặt,Sửa Chữa Máy Năng Lượng Mặt Trời Uy tín - Tận Tình - Chuyên Nghiệp: LH 0917880885

[Trở về]
may tinh xach tay may tinh bo, ram, chip, cpu case   may nang luong, máy năng lượng mặt trời

NHỮNG TIN KHÁC

máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán máy năng lượng mặt trời tại bình dương  (24/11/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Sửa chữa điện nước tại bình dương  (13/04/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán Máy năng lượng mặt trời tại dĩ an  (07/04/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán Máy năng lượng mặt trời tại tphcm  (06/04/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Bán Máy năng lượng mặt trời  (27/03/2018)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Năng lượng sạch: Đầu tư nhỏ, hiệu quả lớn  (22/02/2011)
máy tính xách tay, bộ, ram, cpu, tai nghe Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời là bài toán kinh tế  (22/02/2011)
Trang 1

Các Công Trình Đã Thực Hiện